Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Người đàn ông chạy xe ba gác 2 đời vợ vẫn được mẹ đơn thân ấn nút hẹn hò

Người đàn ông chạy xe ba gác 2 đời vợ vẫn được mẹ đơn thân ấn nút hẹn hò

  • bởi

Dù chia sẻ bản thân đã qua 2 đời vợ và làm nghề chạy xe ba gác, nhưng người đàn ông U60 vẫn được mẹ đơn thân lựa chọn tại chương trình “Bạn muốn hẹn hò“.

Tại chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, Quyền Linh – Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Lê Hải (57 tuổi, Hải Dương) – chạy xe ba gác ở Hà Nội và Thanh Tuyền (53 tuổi, Gia Lai) – buôn bán tự do.

Nói về bản thân, anh Hải giới thiệu mình là người năng động, biết giúp đỡ người khác, thân thiện nhưng hơi nóng tính.

Đàng trai trải qua hai cuộc hôn nhân. Người vợ đầu ly hôn do không hòa hợp, sinh được hai con. Người vợ hai chia tay cách đây 5-6 năm và cũng có cặp song sinh là gái đang học cao đẳng. Sau 3 năm chạy xe ba gác, nhờ sự giúp đỡ của anh em bạn bè, anh Hải đã tự mua đất và xây nhà ở cùng con.

“Giờ có tuổi rồi, cuộc sống kể cả nghèo cũng đừng hiềm khích cái gì hết. Trong cuộc sống thì tiền đến lúc chết có mang đi được đâu. Tôi sẽ bớt chạy xe lại vì mắt yếu và người cũng yếu rồi, đàng gái có điều kiện thì ta cứ đi phượt sống thôi. Cuộc sống đơn giản nhưng phải hiểu nhau, thương nhau, đừng để cái kim to bằng cột đèn hãy cho cột đèn bằng cái kim đi”, ông bố bốn con trải lòng.

Về phía chị Tuyền, chị cho biết: “Tôi là người thích buôn bán, thích làm. Do sống trong bạo lực nên giờ bị áp lực đến mức ám ảnh, ai đó nói hơi nặng thì hay hờn, giận. Tôi muốn tìm một người đừng bao giờ gợi lại ám ảnh. Tôi đã ly hôn được 9 năm, có 3 đứa con, trong đó hai con gái đã lấy chồng, còn một con trai 21 tuổi đang ở với tôi. Đến chương trình, tôi vẫn muốn tìm được một nửa là bờ vai dựa dẫm, quan tâm vợ con trong cuộc sống, phải vun vén cho gia đình”.

Mở cửa trái tim, anh Hải dù có chút bối rối nhưng vẫn gây ấn tượng bởi sự nhẹ nhàng, ga lăng khi tặng bạn gái chiếc khăn và tự đeo cho nàng.

Cùng trò chuyện, cặp đôi từng đổ vỡ thẳng thắn chia sẻ về sở thích cũng như mong muốn của bản thân dành cho đối phương.

Được sự đẩy thuyền của ông mối, anh Hải chủ động tiến tới ôm chị Tuyền và cùng nhau nhảy một điệu nhảy rất tình tứ.

Kết thúc cuộc trò chuyện, sự chân thành của ông bố bốn con đã chinh phục được người phụ nữ từng bị tổn thương.

Nguồn : https://laodong.vn/gia-dinh-hon-nhan/nguoi-dan-ong-chay-xe-ba-gac-2-doi-vo-van-duoc-me-don-than-an-nut-hen-ho-1284409.ldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *