Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Dịch vụ xe thương binh ba gác chở đồ, chuyển hàng tại Nam Từ Liêm

Dịch vụ xe thương binh ba gác chở đồ, chuyển hàng tại Nam Từ Liêm

 • bởi

Dịch Vụ Thuê Xe Ba Gác tại Quận Nam Từ Liêm: Giải Pháp Linh Hoạt Cho Việc Vận Chuyển Hàng Hoá, Vật Liệu Xây Dựng, Chuyển Nhà, Chuyển Phòng Trọ với mức giá hợp lý,…

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐẶT XE : 0828.331.202

Xe ba gác chuyển trọ sinh viên giá rẻ quận Nam từ Liêm
Xe ba gác chuyển trọ sinh viên giá rẻ

Quận Nam Từ Liêm được thành lập theo Nghị quyết số 132/NQ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2013 của Chính phủ, trên cơ sở điều chỉnh toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của 5 xã: Mễ Trì, Mỹ Đình, Trung Văn, Tây Mỗ, Đại Mỗ; 536,34 ha diện tích tự nhiên và 34.052 nhân khẩu của xã Xuân Phương (phía Nam quốc lộ 32); 137,75 ha diện tích tự nhiên và 23.279 nhân khẩu của thị trấn Cầu Diễn (phía Nam quốc lộ 32 và phía Đông sông Nhuệ) thuộc huyện Từ Liêm cũ.Trên những con đường nhộn nhịp của Quận Nam Từ Liêm, việc vận chuyển hàng hóa từ một nơi này đến nơi khác có thể trở nên phức tạp đối với nhiều người. Trong bối cảnh này, dịch vụ thuê xe ba gác đã trở thành một giải pháp linh hoạt và tiện ích cho việc chuyển hàng, đặc biệt là với những nhu cầu vận chuyển nhỏ lẻ trong khu vực. Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về dịch vụ này tại Quận Nam Từ Liêm.

1. Thuận Tiện và Linh Hoạt

Thuê xe ba gác tại Quận Nam Từ Liêm tại xebagachanoi.vn mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho người dùng. Với số lượng lớn các xe ba gác hoạt động trong khu vực, việc thuê xe để chuyển hàng hóa từ cửa hàng đến nhà hoặc ngược lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không cần phải lo lắng về việc di chuyển qua những con đường hẹp hoặc những khu vực khó tiếp cận, các lái xe ba gác thông thạo với mọi nẻo đường trong khu vực này.

2. Phù Hợp Cho Mọi Loại Hàng Hóa

Dịch vụ thuê xe thương binh ba bánh tại Quận Nam Từ Liêm phù hợp với mọi loại hàng hóa, từ những đơn hàng nhỏ lẻ như hàng tiêu dùng hàng ngày cho đến những mặt hàng lớn và nặng. Các lái xe ba gác thường đã có kinh nghiệm và kiến thức về cách vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và hiệu quả, đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được giao đến đích một cách an toàn và kịp thời.

xe ba gác chở hàng nội thất bàn ghế

3. Giá Cả Hợp Lý và Dễ Dàng Tiếp Cận

Một trong những lợi ích quan trọng của việc sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác tại Quận Nam Từ Liêm là giá cả hợp lý và dễ dàng tiếp cận. Với một mức giá phổ biến và khả năng đàm phán linh hoạt, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm một dịch vụ phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

4. Góp Phần vào Sự Phát Triển Kinh Tế Địa Phương

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, việc thuê xe ba gác cũng góp phần vào sự phát triển kinh tế địa phương bằng cách tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều người dân trong khu vực. Bằng cách này, dịch vụ này không chỉ là một giải pháp vận chuyển mà còn là một phần quan trọng của cộng đồng kinh doanh địa phương.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐẶT XE : 0828.331.202

Bảng giá thuê xe ba gác tại Nam Từ Liêm

Sau đây mời quý khách hàng tham khảo bảng giá thuê xe ba gác tại Nam Từ Liêm. Với mục tiêu xây dựng thương hiệu vận chuyển chuyên nghiệp chứ không phải làm ăn chộp giật giá thành thuê xe tại xebagachanoi.vn luôn tốt nhất Hà Nội . Bất kỳ lúc nào nguyên tắc giá tốt phải được chúng tôi đặt lên hàng đầu đi cùng là dịch vụ phải tốt.

Thuê xe ba gácGiá theo chuyếnSAU MC – KM 15TỪ KM 16 – KM 25KM 26 TRỞ ĐI
Chuyển nhà trọ150.000đ/ 5km đầu14.300 đ/ 1km13.200 đ/ 1km11.000 đ/ 1km
Chuyển hàng cồng kềnh180.000 đ/ 5km đầu14.800 đ/ 1km13.700 đ/ 1km11.500 đ/ 1km
Chuyển nhiều lần115.000 đ/ 5km đầu15.500 đ/ 1km14.300 đ/ 1km12.100 đ/ 1km
Chuyển đồ về quê10.000 đ/ 1km đầu17.000 đ/ 1km16.000 đ/ 1km14.300 đ/ 1km
Chuyển rác thải, vật liệu xây dựng250.000 đ/ 5km đầu19.000 đ/ 1km18.000 đ/ 1km16.500 đ/ 1km

Lưu ý: Bảng giá thuê xe ba gác tại Quận Nam Từ Liêm trên đây chưa phải giá cuối cùng còn tuỳ vào thực tế hàng hoá vận chuyển.

Bảng giá phát sinh ngoài chi phí thuê xe

CHI PHÍ PHÁT SINH NGOÀI THUÊ XE (NẾU CÓ) 
Thùng đóng gói đồ đạc15.000 VNĐ/ 1 thùng
Cuộn băng nilong bọc đồ (băng dính nhẹ to)20.000 VNĐ/ cuộn
Tháo lắp đồ gỗ, giường tủ, bàn ghếKhoảng 200 VNĐ cả tháo lắp
Bốc vác hàng hoá và một số việc khác80.000 VNĐ
Đợi khách hàng20.000 VNĐ / giờ
Chở hàng vào khu vực cấm (phố đi bộ, đường…Liên hệ
Đi du lịch bằng xe ba gácLiên hệ

Dịch vụ phát sinh nếu có..

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐẶT XE : 0828.331.202

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác, xe thương binh, xe ba gác Nam Từ Liêm tại xebagachanoi.vn

Nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại quận Nam Từ Liêm chúng tôi đã liên kết các tài xe lái xe trong khu vực chỉ cần liên hệ tổng đài 0828.331.202 sẽ có xe gần nhất đến chở hàng. Ngoài ra, điều làm lên sự uy tín của chúng tôi là luôn là sự chuyên nghiệp với khách hàng. Cụ thể chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ với khách hàng khi thuê xe ba gác tại Mỹ Đình như sau:

 • Đội ngũ anh em tài xế lành nghề, nhiệt tình,hân thiện : Kinh nghiệm thu xếp gọn gàng, tránh va đập đồ đạc trên đường của Xe Ba Gác, thành thạo các tuyến đường tại quận Nam Từ Liêm Hà Nội như lòng bàn tay và các thức giấc phụ cận giúp bạn chuyển dọn nhà mau chóng hơn, an toàn hơn.
 •  Dịch vụ phát sinh : Anh em “hậu cần” (bốc xếp) tương trợ khuân vác, bao bọc đóng gói, túa lắp đồ đạc được Xe Ba Gác, Xe Tải chở đồ chở hàng , chuyển văn phòng trọn gói giá tốt ở tại Nam Từ Liêm sàng lọc, tuyển chọn và huấn luyện kỹ càng. Thái độ làm việc trung thực – nghĩa vụ – hết lòng – năng động.
 •  Hệ thống định vị google maps hiện đại, theo dõi Xe Ba Gác chuyển nhà 24/24, cho phép người dùng biết xác thực vị trí của Xe Ba Gác tại bất cứ thời khắc nào.
 • Hệ thống dữ liệu đồ sộ được cập nhật thường xuyên, nhằm tư vấn chính xác nhất cho người mua các phương án vận chuyển:
 • Dữ liệu chuyển chung cư: Chiều cao cho phép Xe Ba Gác xuống hầm, thủ tục giấy tờ, điều Xe Ba Gác, Xe Tải hỗ trợ, sử dụng xe kéo…
 • Dữ liệu hẻm, đường cấm: Các hẻm Xe Ba Gác, Xe Tải bị cấm, hẻm không vào được, đường nào Xe Ba Gác, Xe Tải không được phép lưu thông, đường cấm dừng cấm đậu.
 •  Trạng thái giao thông: Tình hình tắc nghẽn, các điểm hay ngập trong mùa mưa, các đoạn đường đang với rào chắn công trình trong thời kì di chuyển.

Các dịch vụ của xebagachanoi.vn bao gồm:

 1. Vận chuyển hàng hóa: Xe ba gác thường được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nhẹ, như hàng tiêu dùng, hàng hóa tạp hóa, hoa quả, rau củ, và các loại hàng hóa khác.

 2. Chở khách: Xe ba gác cũng có thể được sử dụng để chở khách trên các tuyến đường ngắn hoặc trong các khu vực đô thị.

 3. Dịch vụ giao hàng và đón khách: Nhiều công ty dịch vụ đặc biệt cung cấp dịch vụ giao hàng và đón khách bằng xe ba gác. Đặc biệt là trong các khu vực đô thị, nơi các phương tiện lớn không thể tiếp cận.

 4. Dịch vụ thu gom rác: Trong một số khu vực, xe ba gác được sử dụng để thu gom rác, rác xây dựng từ các hộ gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ.

 5. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển trọ trọn gói : Việc chuyển nhà hoặc chuyển phòng trọn gói bằng xe ba gác là một lựa chọn phổ biến và thuận tiện đối với nhiều người dân trong các khu vực đô thị. Với sự linh hoạt và khả năng tiếp cận các khu vực hẹp, xe ba gác không chỉ giúp việc vận chuyển đồ đạc trở nên dễ dàng mà còn mang lại sự tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Dịch vụ chuyển nhà bằng xe ba gác thường được cung cấp bởi các đội ngũ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng và đưa đến địa chỉ mới một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

 6. Dịch vụ di chuyển đối tượng lớn: Trong một số trường hợp, xe ba gác được sử dụng để di chuyển các đối tượng lớn như đồ đạc, đồ nội thất nhỏ, và các vật dụng cá nhân khác.

Những nơi mà chúng tôi cung cấp dịch vụ bao gồm:

Hiện nay chúng tôi nhận cho thuê xe ba gác, xe thương binh, xe ba bánh để chuyển đồ, chuyển hàng hay chuyển nhà ở hầu hết các tuyến phố thuộc Quận Nam Từ Liêm như: Bùi Xuân Phái ,Cao Xuân Huy ,Cầu Cốc ,Cầu Diễn ,Châu Văn Liêm ,Cương Kiên ,Đại lộ Thăng Long ,Do Nha ,Đại Linh ,Đại Mỗ (đường 72 cũ) ,Đinh Núp ,Đình Thôn ,Đỗ Đình Thiện ,Đỗ Đức Dục ,Đỗ Xuân Hợp ,Đồng Me ,Đồng Sợi ,Dương Đình Nghệ ,Dương Khuê ,Duy Tân ,Hàm Nghi ,Hồ Tùng Mậu ,Hoài Thanh ,Hoàng Trọng Mậu ,Hòe Thị ,Hồng Đô ,Hữu Hưng ,Huy Du ,Lê Đức Thọ ,Lê Quang Đạo ,Lương Thế Vinh ,Lưu Hữu Phước ,Mạc Thái Tổ ,Mạc Thái Tông ,Mễ Trì ,Mễ Trì Hạ ,Mễ Trì Thượng ,Miếu Đầm ,Miêu Nha ,Mỹ Đình ,Ngọc Trục ,Nguyễn Cơ Thạch ,Nguyễn Đổng Chi ,Nguyễn Hoàng ,Nguyễn Quốc Trị ,Nguyễn Thị Duệ ,Nguyễn Trãi ,Nguyễn Văn Giáp ,Nguyễn Xuân Nguyên ,Nhổn ,Phạm Hùng ,Phú Đô ,Phú Mỹ ,Phúc Diễn ,Phùng Khoang ,Phương Canh ,Quang Tiến ,Sa Đôi ,Tân Mỹ ,Tây Mỗ ,Thanh Bình ,Thị Cấm ,Thiên Hiền ,Tố Hữu ,Tôn Thất Thuyết ,Trần Bình ,Trần Hữu Dực ,Trần Văn Cẩn ,Trần Văn Lai ,Trịnh Văn Bô ,Trung Thư ,Trung Văn ,Tu Hoàng ,Tú Mỡ ,Vũ Hữu ,Vũ Quỳnh ,Vũ Trọng Khánh ,Xuân Phương ,và bao gồm 10 phường: Cầu Diễn, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phú Đô, Mễ Trì, Trung Văn, Đại Mỗ, Tây Mỗ, Phương Canh, Xuân Phương.

Ngoài ra còn các khu vực như : Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam,Bảo tàng Hà Nội,Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình,Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia I,Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an Bến xe khách Mỹ Đình, Công viên Mễ Trì, Công viên Mỹ Đình, Công viên Phùng Khoang, Đại lộ Thăng Long, Hồ Mễ Trì ,Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, Khu đô thị Mỹ Đình I, Khu đô thị Mỹ Đình II ,Khu đô thị Cầu Diễn Khu đô thị Đại Mỗ, Khu đô thị Tây Mỗ ,Khu đô thị Phùng Khoang, Khu đô thị Trung Văn, Khu đô thị Mễ Trì Thượng ,Khu đô thị Mễ Trì Hạ Khu đô thị Xuân Phương Vigracera ,Khu đô thị Xuân Phương Residence ,Khu đô thị Foresa Xuân Phương Tasco, Khu đô thị Vinhomes Gardenia, Khu đô thị Vinhomes SkyLake,Khu đô thị FLC Premier Park Đại Mỗ, Khu đô thị Louis City Đại Mỗ, Khu đô thị Five Star Mỹ Đình, Khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì ,Khu đô thị FLC Garden City, Khu đô thị Dream Town Tây Mỗ, Nhà thờ Phùng Khoang, Khu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐẶT XE : 0828.331.202

Kết Luận

Tóm lại, dịch vụ thuê xe ba gác tại Quận Nam Từ Liêm không chỉ mang lại sự thuận tiện và linh hoạt cho việc vận chuyển hàng hóa mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế địa phương. Với những lợi ích rõ ràng và giá cả hợp lý, việc sử dụng dịch vụ này có thể là một giải pháp thông minh cho mọi nhu cầu vận chuyển trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *